Live Chat trực tuyến trên web hiệu quả như thế nào?

Thứ Năm, 17/12/2015, 13:45 GMT+7

Tăng doanh số của website

Đa số tâm lý những người truy cập website của bạn thích sử dụng LiveChat và nhận được hỗ trợ ngay lập tức thay vì chờ điện thoại hoặc email trả lời.

Khả năng khách hàng tiềm năng và những khách truy cập trang web sẽ mua các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều gấp đôi so với bình thường, sau khi sử dụng phần mềm Live Chat trực tiếp và trò chuyện với nhân viên bán hàng online.

Live Chat gia tăng và xây dựng lòng tin của khách hàng và sự tự tin trong các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Khách hàng dễ dàng nhận được câu trả lời cho những câu hỏi và mối quan tâm của họ trước khi rời khỏi trang web của bạn khi sử dụng LiveAgent.

Giảm chi phí bán hàng và dịch vụ khách hàng

Chat trực tuyến trên web sẽ giúp công ty của bạn giảm tổng chi phí cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua đường dây điện thoại tư vấn miễn phí trong hệ thống hỗ trợ hiện tại của bạn.

Khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ

Live Chat cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng tiếp cận một nhân viên chăm sóc khách hàng mà sẽ hỗ trợ cho họ với bất kỳ câu hỏi và thông tin về sản phẩm và dịch vụ, nhờ đó giúp bạn tăng doanh thu.

Live Chat trực tuyến trên web hiệu quả như thế nào?

Lợi ích của Live Chat hỗ trợ trực tuyến trên website

Có rất nhiều lợi ích để cung cấp dịch vụ chat trực tiếp cho khách truy cập website của bạn. Bằng cách cung cấp hỗ trợ ngay lập tức thông qua chat trực tiếp, bạn có thể tăng doanh thu trực tuyến với tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và quy mô đơn hàng lớn hơn. Bắt đầu bán hàng ngay lập tức bằng cách trò chuyện với khách hàng đang online và đang xem trang web của bạn. Thêm chat trực tuyến trên web vào trang web của bạn đem lại những lợi ích sau đây:

  • Tăng lòng tin của khách truy cập (vì sự có mặt để sẵn sàng hỗ trợ)
  • Cải thiện sự hài lòng của khách hàng
  • Tăng lòng trung thành của khách hàng
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng
  • Giao diện chat tiện lợi, mời chat tự động, hệ thống quan sát khách online
  • Trò chuyện tức thì với khách truy cập chỉ bằng 1 click chuột

Chủ động tìm kiếm giao dịch và phản hồi

Live Chat cho phép những người điều hành bán hàng và dịch vụ khách hàng chủ động yêu cầu trò chuyện với khách đang truy cập website của bạn. Điều này cho phép những người điều hành trao đổi với khách truy cập nếu họ cần bất kỳ sự trợ giúp nào trước khi khách hàng tiềm năng rời khỏi trang web của bạn.

Cho phép khách truy cập liên lạc trực tuyến với bạn thông qua chat trực tiếp sẽ giúp đội ngũ bán hàng tìm kiếm cơ hội mới và cải thiện số lần chốt đơn hàng với khách đang trình duyệt web. Bạn sẽ đạt được điều này bằng tuỳ biến cách hỏi khách, nếu họ truy cập một trang nhất định (URL cụ thể) trên website và phát sinh nhu cầu cần hỗ trợ.

Ví dụ: Khách truy cập vào trang giá sản phẩm, sẽ nhận được “một lời mời tự động” như hình dưới đây khi nhân viên của bạn đang online.

Tính năng tự động mời chat của chúng tôi hiện lên một cách thân thiện và “cho phép” khách truy cập có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời.

Nhận được phản hồi vô giá của khách hàng

Bằng cách nhận thông tin phản hồi vô giá của khách hàng trong và sau những lần Hỗ trợ trực tuyến, công ty của bạn có thể tập trung vào nhu cầu, yêu cầu và các câu hỏi của khách hàng. Phản hồi nhận được từ mỗi trò chuyện Live Chat sẽ cho phép bạn tiếp tục cải thiện và nâng cao website của bạn cho các khách hàng tương lai.

Tags: bán hàng, bán hàng online, kỹ năng mềm, bán hàng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, chat bán hàng, chat tư vấn, Chat Nhanh, Giao tiếp bán hàng, Bán hàng trực tuyến
GiaoTiepNhanh.com / Chat Nhanh