Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng

Thứ Tư, 15/02/2017, 11:08 GMT+7

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời (Billboard) ngày nay đã trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình khi quảng cáo ngoài trời, đông người qua lại. Đó chính là cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng từ Billboard quảng cáo. Cùng tìm hiểu về Billboard quảng cáo qua bài viết hữu ích sau nhé!

In hiflex làm Billboard quảng cáo chất lượng cao giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn với mực in không nhem, không lòe, in ấn sắc nét. InHiflex chuyên nhận in hiflex quảng cáo trên hệ thống máy in hiện đại, hoạt động theo công nghệ Nhật Bản cho bản in tuyệt đẹp

In hiflex làm Billboard quảng cáo chất lượng cao giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn với mực in không nhem, không lòe, in ấn sắc nét. InHiflex chuyên nhận in hiflex quảng cáo trên hệ thống máy in hiện đại, hoạt động theo công nghệ Nhật Bản cho bản in tuyệt đẹp

Billboard quảng cáo có đặc điểm như thế nào?

 • Billboard (biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn) là loại có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền) bề mặt được căng bằng bạt hiflex chịu được mưa gió, không phai màu mực in.
 • Sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn của In Hiflex đều đạt các yêu cầu khắt khe về mặt kết cấu, chất lượng nội dung được in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định.
 • Không chỉ vậy, mỗi tấm biển đều được thiết kế với hình ảnh ấn tượng cùng thông điệp khắc sâu vào trí nhớ người xem, tạo ra một nhận thức sâu đậm về sản phẩm của bạn.

Các vật liệu nào làm Billboard quảng cáo?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

 • Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt hiflex,…
 • Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.
 • Tùy theo kích cỡ của biển và yêu cầu khách đặt in, ta có thể sử dụng những loại bạt hiflex khác nhau.
 • Những tấm biển quảng cáo lớn sử dụng khung sắt hộp (thông thường là vuông 22 - 25 - 30, tùy vào kích thước hạn mục quảng cáo) và loại bạt hiflex dày.

Lý do nói "Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng" là gì?

Quảng cáo ngoài trời là một loại hình quảng cáo phổ biến từ lâu và vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khi muốn quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình. Và lý do Billboard quảng cáo, cách thương hiệu giao tiếp với khách hàng là:

1 - Hình thức đa dạng

 • Quảng cáo ngoài trời hiện nay gồm có rất nhiều hình thức như : quảng cáo trên taxi, xe bus, quảng cáo băng rôn, pano ngoài trời, quảng cáo tại các trạm xăng, sân bay,…
 • Như vậy, khách hàng sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn với loại hình dịch vụ quảng cáo này. Tùy theo mục tiêu, yêu cầu, điều kiện cá nhân mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của mình.


2 - Độ phủ rộng cao

 • Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy bởi những chiếc xe bus, taxi, xe khách có dán hình quảng cáo lưu thông liên tục trên mọi tuyến đường.
 • Còn đối với băng rôn, pano thì có thể linh hoạt trong việc lựa chọn, thay đổi vị trí treo hay đặt.
 • Quảng cáo trạm xăng, sân bay cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi số lượng khách hàng có thể tiếp xúc là rất lớn.


3 - Đối tượng xem được quảng cáo nhiều, đa dạng

 • Với loại hình quảng cáo trên báo chí, người xem phụ thuộc vào tôn chỉ hoạt động và đối tượng độc giả mà tờ báo hướng tới. Thì với quảng cáo ngoài trời, đối tượng người xem được quảng cáo không có sự giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.
 • Hơn nữa, số lượng người lưu thông hàng ngày trên các cung đường là rất lớn. Do vậy, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời, hay những tấm băng rôn, pano được dán trên xe bus, taxi sẽ thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin cơ bản về Billboard quảng cáo, hy vọng mang lại cho bạn nhiều kiến thức hay trước khi bạn quyết định dùng Billboard cho chiến lược quảng cáo của mình.

Cập nhật thêm thông tin về dịch vụ in hiflex giá rẻ cho Billboard quảng cáo trên MXH Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thêm thông tin về dịch vụ in Hiflex giá rẻ trên MXH Mua Bán Nhanh:

GiaoTiepNhanh.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In nhanh hiflex
Tags: Billboard quảng cáo, in bạt hiflex, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in bạt hiflex lấy ngay
GiaoTiepNhanh.com / Giao tiếp bán hàng
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 14/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1